Xu Hướng Mua Túi Xách Secondhand

Lý do quan trọng đầu tiên để quyết định mua một chiếc túi xách secondhand

Một trong những lý do khiến bạn mua ngay Túi xách Secondhand là giá cả. Những chiếc túi này giá luôn tốt hơn những chiếc túi mới từ 50% – 90%. Ở một số nước, túi xách cũ không được thu thuế. Thậm chí còn được giảm giá rất nhiều so với túi mới

Không cần phải chi nhiều tiền cho một sản phẩm mới khi bạn có thể có được một sản phẩm mới trên 90% với chất lượng cao. Bạn có thể sử dụng số tiền mặt còn lại để mua nhiều chiếc túi xách seconhand hơn. Tính trên thực tế, bạn có thể mua được hai hoặc ba túi xách secondhand với cùng số tiền mà bạn sẽ sử dụng để mua một túi mới. Do đó, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá túi tiền khi chi cho những sản phẩm này, bạn có thể mua được một vài chiếc túi phù hợp với trang phục của bạn.

VÌ SAO PHẢI MUA TÚI XÁCH SECONDHAND?

Lý do tiếp theo là giúp giảm thải rác thải ra môi trường Không có gì ngạc nhiên khi các kiểu túi cũ như Louis Vuitton được làm bằng màu xanh lá cây vì chúng hỗ trợ tạo nên một môi trường sạch sẽ. Lý do thứ hai là có ít áp lực hơn đối với môi trường để chiết xuất nguyên liệu thô và sản xuất túi mới. Do đó, túi second hand là tiên phong cho việc bảo tồn môi trường. Các nhà sản xuất chia một số loại vải được sử dụng thành nguyên liệu để may túi thiết kế cũ.

Bài tham khảo:  Túi Xách Tích Hợp Sạc Dự Phòng, Tiện Lợi Cho Thời đại Công Nghệ

Nơi mà bạn có thể tìm mua một chiếc túi xách secondhand

Một số người mua túi thiết kế từ các cửa hàng thời trang có tiếng như sự yêu thích đam mê và sau đó bán chúng để mua túi mới thay thế theo từng đợt xu hướng. Một số người bán túi xách của họ khi họ nhận thấy rằng họ đã sử dụng nó đủ lâu mặc dù số lần cầm trên tay rất ít. Các tín đồ yêu thích thời trang secondhand, muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn mua và sở hữu được những chiếc túi hiệu đắt đỏ có thể tìm trên các cửa hàng trực tuyến. Có rất nhiều người rao bán túi mà họ đã sử từng sử dụng như kiểu muốn dọn dẹp tủ đồ để sắm đồ mới và có không gian trưng bày. Một điều chắc chắn rằng bạn có thể có được những chiếc túi trong tình trạng rất tốt được bán dưới dạng hàng cũ. Các trang web như Louis Vuitton đã trở thành điểm ghé qua của hầu hết phụ nữ đang tìm kiếm những chiếc túi của thương hiệu thời trang lớn thiết kế có chất lượng cao mà giá cực thấp.

VÌ SAO PHẢI MUA TÚI XÁCH SECONDHAND?

Những trang web bán hàng này đóng vai trò trung gian và liên kết bạn với người bán túi second hand trực tiếp. Họ chỉ nhận được một khoản hoa hồng để làm trung gian cho mối quan hệ. Tuy nhiên, các nhà bán lẻ khác mua những chiếc túi này từ người bán và chụp hình chúng để bán trên trang web của họ và tạo ra lợi nhuận.

Bài tham khảo:  Túi Xách Làm Từ Chất Liệu Bền Vững: Hướng đến Thời Trang Sinh Thái

Tóm lại, mua túi secondhand thay vì bỏ ra hàng ngàn đô mua túi mới thì bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền và tận hưởng những lợi ích tuyệt vời bằng cách mua túi xách hàng hiệu cũ. Một chiếc túi thiết kế mới rất đắt tiền và bạn cần tiết kiệm một thời gian trước khi có được.

VÌ SAO PHẢI MUA TÚI XÁCH SECONDHAND?

Các kênh kinh doanh túi xách thiết kế cũ có thể giúp bạn thực hiện ước mơ đam mê túi hiệu của mình. Điều quan trọng nhất là làm tốt nhiệm vụ của bạn và có được chiếc túi thiết kế cũ tốt nhất trên thị trường. Đôi khi bạn phải thật kiên nhẫn để thỏa thuận và sở hữu chiếc túi second hand hiệu với giá tốt nhất. Bạn cũng có thể có được một lựa chọn tuyệt vời bằng cách hoãn mua hàng của bạn trong một vài tuần để theo dõi tìm kiếm thêm các kênh bán khác để có giá ưu đãi tốt nhất.

Nếu các bạn yêu thích các bài viết của TOS SHOP thì nhớ share và theo dõi thường xuyên nhé !!!

Nguồn: Tosshop sưu tầm và tổng hợp

Bài viết liên quan