Quyền Lợi Của Người Mua Khi Mua Túi Xách Secondhand Online

Bạn đã suy nghĩ về việc sở hữu một chiếc túi thiết kế trong một khoảng thời gian rồi? Tuy nhiên, khoản tiền để chi trả cho một món đồ này lại quá lớn, lên tới hàng nghìn đô. Nếu bạn đang lăn tăn về những điều trên, ZenMarket rất vui mừng thông báo cho bạn cách sở hữu những chiếc túi thiết kế với giá chỉ bằng 1/5 với tình trạng như mới !

Để mở ra cho bạn một bí mật ít người biết, Nhật Bản đang nhanh chóng trở thành điểm đến số một cho mua sắm xa xỉ, nơi bạn có thể mua túi đã qua sử dụng mà không phải bỏ ra một khoản tiền lớn. Có vô số người bán lại với nhiều lựa chọn về túi thiết kế. Bạn có thể mua được một ưu đãi chỉ với vài trăm đô la thay vì hàng nghìn đô la như giá của một chiếc túi thiết kế mới. Và đừng lo lắng về chất lượng; tính xác thực có thể được đảm bảo!

Túi đã qua sử dụng từ Nhật Bản là gì và tại sao lại được ưa chuộng đến vậy ?

Khi hầu hết mọi người nghĩ đến thời trang Nhật Bản, điều đầu tiên xuất hiện trong đầu là các thương hiệu sang trọng, xa xỉ như Gucci, Prada và Louis Vuitton, chẳng hạn.

Trong khi những nhãn hiệu danh tiếng này nổi tiếng với những thiết kế đắt đỏ, thu hút ánh nhìn, một sự thật ít người biết về ngành công nghiệp thời trang Nhật Bản là nổi tiếng với việc bán các sản phẩm xa xỉ chất lượng cao với giá chỉ là một phần nhỏ so với giá gốc.

Như đã nói ở trên, túi đã qua sử dụng từ Nhật Bản là một ví dụ hoàn hảo cho điều này. Những chiếc túi thiết kế đã qua sử dụng này được tìm kiếm từ Nhật Bản và có giá bán thấp hơn nhiều so với giá bạn phải trả để sở hữu cùng một chiếc túi trong cửa hàng.

Doanh số bán hàng xa xỉ đã qua sử dụng đang phát triển mạnh mẽ tại đất nước mặt trời mọc, đặc biệt là do người Nhật cam kết chăm sóc cẩn thận những thứ họ sở hữu. Do đó, khi họ bán điều gì cho cửa hàng, nó thường ở tình trạng hoàn hảo và thực sự không khác gì mới.

Đây là một trong những lý do quan trọng khiến ngành công nghiệp bán hàng xa xỉ đã qua sử dụng trở nên phổ biến hơn mỗi ngày; Nhật Bản là quê hương của những chiếc túi thiết kế đã qua sử dụng tốt nhất với giá hợp lý, điều này thu hút du khách, người hâm mộđối tượng yêu thời trang từ khắp nơi trên thế giới đến đầu tư vào chúng.

Xem túi xách, ví hàng hiệu second – hand

Có đáng đầu tư vào những chiếc túi này không?

Nếu bạn đang tự hỏi liệu có đáng để đầu tư vào những chiếc túi thiết kế này hay không, câu trả lời đơn giản là . Ngoài việc dễ chi trả mà không cần phải bỏ ra hàng chục nghìn đô la, điểm cộng khác là những chiếc túi này mang đến những thiết kế tuyệt vời và phức tạp mà không bao giờ lỗi mốt.

Bài tham khảo:  Túi Xách Secondhand độc đáo: Tìm ở đâu?

Ngày nay, các thuật ngữ như “đã qua sử dụng”, “đã được yêu thích trước đó” và “secondhand” ngày càng trở thành các từ khóa phổ biến khi tìm kiếm đối với mọi sản phẩm trong thị trường này. Mặc dù chúng có thể không mới từ nhà sản xuất, chúng thường vẫn ở trong tình trạng hoàn hảo. Lý do chúng rẻ là vì đã được sử dụng trước đó, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ở trong tình trạng kém.

Thực tế, nhiều người tin tưởng vào túi đã qua sử dụng từ Nhật Bản vì chúng được làm từ các vật liệu chất lượng cao bởi các thương hiệu (Louis Vuitton, Prada và Gucci) và đã được chủ là người Nhật trước đó bảo quản một cách xuất sắc.

Chung quy lại, nhiều người có thể tự hào xác nhận rằng việc đầu tư vào những chiếc túi thiết kế này là hoàn toàn đáng giá. Hơn nữa, bằng cách dùng tiền của bạn vào các thương hiệu đánh giá cao như Gucci và Louis Vuitton – các nhãn hiệu nổi tiếng với sản phẩm xa xỉ, chất lượng cao, bạn sẽ bổ sung sự sang trọngphong cách cho tủ quần áo của mình.

Những điều cần xem xét khi mua túi đã qua sử dụng từ Nhật Bản

Khi mua túi đã qua sử dụng từ Nhật Bản, có một số điều cần lưu ý.

Đầu tiên là tình trạng của túi. Hầu hết túi từ Nhật Bản đều ở trong tình trạng tốt, điều đó không có nghĩa là tất cả đều vậy. Hãy chắc chắn kiểm tra xem có bất kỳ vết rách, đường may lỏng lẻo hoặc tổn thương nào khác không.

Thứ hai, cân nhắc về giá cả. Chỉ vì một chiếc túi rẻ hơn một chút so với giá gốc không có nghĩa là nó là giá trị tốt. So sánh giá với các túi tương tự khác trên thị trường để đảm bảo bạn đang nhận được một giao dịch tốt.

Cuối cùng, hãy nghĩ về cách bạn sử dụng chiếc túi. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc túi để mang hàng ngày, thì bạn sẽ muốn chọn một kiểu dáng khác so với khi bạn đang tìm kiếm một chiếc túi du lịch.

Tại sao người nước ngoài yêu thích sắm túi thiết kế second-hand từ Nhật Bản

Không chỉ người Nhật mà còn có khá nhiều người nước ngoài đam mê những chiếc túi thiết kế đã được sử dụng này; khách du lịch từ nước ngoài chiếm một phần đáng kể trong doanh số bán hàng xa xỉ tại Nhật Bản. Theo một bài viết nổi tiếng năm 2016, chuỗi cửa hàng thời trang thiết kế đã qua sử dụng lớn nhất của Nhật Bản, Komehyo, tuyên bố đã thu về số tiền khổng lồ 39 tỷ yen trong năm đó, tương đương khoảng 250 triệu đô la.

Tại sao những du khách nước ngoài lại chọn Nhật Bản làm nguồn hàng đầu cho tất cả các sản phẩm xa xỉ của họ? Ngoài việc giá cả vô cùng hợp lý, hai lý do nổi bật khác là các mặt hàng đa dạng và sự chăm sóc, bảo vệ từ phía chủ món đồ đó.

Bài tham khảo:  Các Diễn đàn Về Túi Xách Secondhand Và Trao đổi Kinh Nghiệm

  • Khả năng Cung Ứng và sản phẩm Đa dạng

Số lượng cửa hàng bán các sản phẩm xa xỉ tăng đột ngột ở Nhật Bản trong thập kỷ qua, cho thấy sở thích và thói quen tiêu dùng của người tiêu dùng Nhật Bản.

Ngoài ra, người dân tại Nhật Bản không sử dụng các sản phẩm xa xỉ trong thời gian dài. Việc mua một chiếc túi mới mỗi mùa là điều phổ biến. Do đó, có một nguồn cung liên tục của những chiếc túi đã qua sử dụng trên thị trường, giữ cho khối lượng cao và giá cả thấp. Chính vì vậy, bạn chỉ cần dạo chơi trong trung tâm thành phố để thấy cả thanh thiếu niên và người lớn khoe những nhãn hiệu như Louis Vuitton, Gucci và nhiều hơn nữa.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ưu đãi cho một chiếc túi chất lượng, Nhật Bản là địa điểm mua sắm lý tưởng! May mắn thay, ZenMarket là cách hoàn hảo để giúp bạn sở hữu chiếc túi thiết kế yêu thích của mình ngay hôm nay!

  • Tình Trạng Như Mới: Bảo Dưỡng và Chăm Sóc Tận Tâm

Người tiêu dùng Nhật Bản được coi là “tận tâm nhất trên thế giới” khi nói đến việc chăm sóc sản phẩm. Điều này có nghĩa là bất kỳ chiếc túi, ví hoặc bất kỳ đồ dùng xa xỉ nào khác sẽ duy trì tình trạng tuyệt vời khi tiếp tục lưu thông trên thị trường đã qua sử dụng. Hơn nữa, vì những chiếc túi này được sản xuất bởi các thương hiệu hàng đầu với vật liệu chất lượng cao, chỉ cần nhìn thoáng qua, bạn có thể thấy rõ công sức mà họ đã bỏ vào quá trình sản xuất.

Mức độ chăm sóc cực kỳ kỹ lưỡng và xử lý tinh tế đảm bảo rằng chất lượng của những vật phẩm xa xỉ này ít có khả năng bị hỏng nhất. Đó là một trong những lý do cơ bản khiến nhiều người mua từ nước ngoài bị hấp dẫn và quyết định đầu tư vào những sản phẩm đã qua sử dụng này.

Cách xác minh tính xác thực của một chiếc túi

Nếu bạn muốn đảm bảo rằng bạn đang nhận được những chiếc túi đã qua sử dụng chính hãng từ Nhật Bản, dưới đây là một số mẹo có thể giúp đỡ.

Trước hết và quan trọng nhất, hãy cẩn thận với người bán tự tuyên bố rằng họ đang bán các sản phẩm chính hãng nhưng không cung cấp bất kỳ bằng chứng nào. Kiểm tra xem người bán có cung cấp hình ảnh của sản phẩm hoặc chứng chỉ xác thực không. Nếu không được cung cấp thông tin , có thể là một ý tưởng tốt để tìm kiếm người bán khác.

Quan trọng hơn, hãy chú ý đến các chi tiết hỏng rách, hoặc bất kỳ loại vết bẩn nào khác. Đối với mắt không chuyên, có thể khó nhận biết chúng, nhưng khi bạn biết điều gì để tìm kiếm, việc phát hiện chúng trở nên dễ dàng.Mặc dù bạn luôn nên xác nhận xem một chiếc túi có chính hãng hay không, bạn có thể yên tâm một chút với việc rằng Nhật Bản nổi tiếng với những luật lệ siêu nghiêm ngặt đối với hàng giả, nhờ vào các quy định chặt chẽ xoay quanh quyền tác giả và bán hàng giả của đồ xa xỉ.

Bài tham khảo:  Những Lưu ý Quan Trọng Khi Mua Túi Xách Hàng Hiệu đã Qua Sử Dụng

Trong một đất nước nơi luật lệ được thực hiện mạnh mẽ như vậy, khả năng bị lừa đảo hoặc thậm chí gặp phải hàng giả từ đầu là rất thấp. Nói cách khác, nếu bạn thích cái bạn nhìn thấy, hãy chú ý cẩn thận, sản phẩm mà bạn mua cuối cùng nên là chính hãng.

Xem túi xách, ví hàng hiệu second – hand

Mẹo săn đồ tối ưu nhất

Nếu bạn đang tìm cách để có được một ưu đãi tuyệt vời khi mua túi đã qua sử dụng từ Nhật Bản, hãy nhớ mẹo sau đây:

Bởi vì hầu hết các cửa hàng hiện nay kinh doanh trực tuyến, việc kiểm tra nhiều nguồn thông tin là rất quan trọng. So sánh giữa các trang web khác nhau là chìa khóa để tìm kiếm ưu đãi tốt nhất, và ZenMarket là cách hoàn hảo để làm điều đó!Bằng cách áp dụng giải pháp đơn giản này, bạn mở cánh cửa cho những ưu đãi tuyệt vời. Nếu may mắn, bạn có thể tìm thấy một chiếc túi đã qua sử dụng trong tình trạng xuất sắc với giá chỉ bằng một nửa so với giá của chiếc túi mới. Và ai biết được? Bạn thậm chí có thể tìm thấy một chiếc túi cổ điển mà không có ở bất kỳ nơi nào khác trên thế giới.

Kết luận

Không chỉ người Nhật Bản mê mệt những chiếc túi thiết kế này; mọi người từ khắp nơi trên thế giới đều muốn tham gia vào xu hướng này. Vậy sức hút ở đâu?

Có thể một phần là do dân số thời trang của Nhật Bản mê mải với các thương hiệu toàn cầu như Louis Vuitton, Gucci, Prada và Chanel. Và khi bạn chọn một chiếc túi đã qua sử dụng từ Nhật Bản, bạn có thể tự tin rằng bạn đang đặt cược an toàn nhất. Bằng cách đầu tư vào những sản phẩm chất lượng cao này, có thể sử dụng trong nhiều năm, bạn sẽ không hối hận về quyết định của mình sau này.

Và nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp mang cho bạn túi xách cao cấp từ nhiều địa điểm khác nhau ở Nhật Bản trong cùng 1 rỏ hàng, thì đừng tìm đâu xa, hãy ghé thăm ngay ZenMarket nhé!

Bài viết liên quan