Có Nên Mua Túi Xách Secondhand Online? Các Lưu ý Quan Trọng

Tại sao nên mua túi xách hàng hiệu Secondhand đã qua sử dụng?

Thị trường túi thiết kế đã qua sử dụng đang lớn hơn bao giờ hết, với doanh thu toàn cầu vượt quá 5 tỷ USD. Rõ ràng, giá của một chiếc túi hàng hiệu đã qua sử dụng thấp hơn đáng kể so với một chiếc túi mới.

Thêm vào đó là tác động môi trường. Túi xách đã qua sử dụng là một lựa chọn bền vững hơn và ít tác động đến môi trường hơn.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, túi hàng hiệu là một khoản đầu tư tốt, dù là mới hay đã qua sử dụng. Mặc dù không phải tất cả đều giữ được giá trị ban đầu nhưng hầu hết túi xách của các thương hiệu lớn đều có thể được bán lại với số lượng hợp lý nếu cần. Đặc biệt nếu bạn sở hữu một mẫu túi xách cổ điển như Chanel Quilted, một trong những mẫu túi xách cũ được ưa chuộng nhất.

Cách phân biệt túi túi xách hàng hiệu Secondhand thật và túi giả

Đây là mối quan tâm lớn nhất của mọi người khi có ý định mua một chiếc túi xách hàng hiệu đã qua sử dụng. Việc phát hiện hàng giả ngày càng trở nên khó khăn. Ví dụ: superfake hoặc AAA fake. Tuy nhiên, có một số dấu hiệu có thể giúp bạn phân biệt giữa túi hàng hiệu thật và giả. Mỗi thương hiệu đều có những đặc điểm riêng cần chú ý, nhưng nhìn chung đây là những quy tắc bạn cần tuân theo để xác định xem một chiếc túi có phải là hàng thật hay không.

Bài tham khảo:  Những Dấu Hiệu Nhận Biết Túi Xách Hàng Hiệu Thật

co nen mua tui hang hieu da qua su dung secondhand.5

Nguyên liệu

Túi xách hàng hiệu được làm từ chất liệu cao cấp nhất. Nếu chiếc túi yêu thích mà bạn muốn mua được mô tả là được làm bằng da cừu mềm nhưng trong ảnh lại khiến nó trông cứng, dai và giống nhựa thì đó chắc chắn là hàng giả. Da thành phẩm phải không bị biến màu, không đều màu và không bị trầy xước. Lớp lót của túi xách hàng hiệu đã qua sử dụng giả cũng được làm bằng chất liệu kém chất lượng và thường không khớp hoàn toàn với màu sắc của túi ban đầu.

Đường may

Hầu như tất cả các túi thiết kế đều được làm thủ công. Điều này có nghĩa là chúng được làm rất chú trọng đến từng chi tiết và được may đến mức hoàn hảo. Nếu thiếu đường may, đường khâu không đều hoặc các phần của túi bị dính vào nhau, hãy tránh xa nó.

Phần cứng

Sản phẩm giả giảm chi phí bằng cách sử dụng phần cứng rẻ hơn. Hãy chú ý đến các chuỗi và mức độ liên kết chặt chẽ của chúng.

Ngoài ra hãy kiểm tra dây kéo bên trong. Ngay cả những chiếc khóa lớn và chữ lồng cũng không bị sứt mẻ. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn mua một chiếc túi xách đã qua sử dụng vì những kẻ làm hàng giả có thể lợi dụng điều này như một cái cớ.

Logo

Nếu bạn không phải là chuyên gia về thương hiệu, có thể khó phát hiện ra logo giả. Các thương hiệu thời trang rất coi trọng logo. Mọi thứ từ màu sắc đến khoảng cách đều đã được cân nhắc kỹ lưỡng. Louis Vuitton có lẽ có một trong những logo chữ lồng nổi tiếng nhất. Túi thiết kế thường được in logo của thương hiệu và nổi bật xuyên suốt. Nếu thiếu những thông tin này thì có thể đó là hàng giả. Chứng chỉ xác thực .

Bài tham khảo:  Phân Biệt Lỗi Thời Trang Và Hư Hỏng Trên Túi

co nen mua tui hang hieu da qua su dung secondhand.3

Nhiều người cho rằng túi hàng hiệu phải đi kèm với một số loại giấy chứng nhận hoặc tem ghi ngày tháng. Điều đó không hoàn toàn chính xác.

Hãy tiếp tục tìm hiểu xem những chiếc túi của nhà thiết kế nào sử dụng phương pháp nào để chứng minh tính xác thực của chúng. Louis Vuitton không sử dụng sự chứng thực và Hermès cũng vậy. Trong khi đó, Chanel phát hành thẻ xác thực. Một cách khác để xác minh việc bạn mua một chiếc túi xách hàng hiệu đã qua sử dụng là yêu cầu biên lai gốc.

Những điều cần lưu ý khi mua túi xách hàng hiệu Secondhand

Ngoài việc kiểm tra hình thức bên ngoài của chiếc túi hàng hiệu mà bạn muốn mua, bạn có thể thực hiện một số bước để xác định xem nó có phải là hàng thật hay không. so sánh giá.

co nen mua tui hang hieu da qua su dung secondhand.2

Bạn nên so sánh giá từ những người bán khác nhau và chọn giá phù hợp với ngân sách của bạn. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với mức giá quá thấp. Nói chung, nếu giá quá thấp, rất có thể đó là hàng giả hoặc ở tình trạng rất kém.

Kiểm tra độ mòn

Một trong những nhược điểm của việc mua đồ đã qua sử dụng là tăng nguy cơ hao mòn. Có một số điều cần lưu ý khi thử nghiệm.

Kiểm tra lớp lót xem có bị mòn hoặc có dấu bút không. Kiểm tra đáy và các góc của túi xem có vết trầy xước không. Zip hoạt động tốt. Đảm bảo các đường nối thẳng

Bài tham khảo:  Kiểm Tra đường May, Khóa Và Phụ Kiện Túi

Cuối cùng, hãy kiểm tra hình dáng tổng thể của chiếc túi để quyết định xem nó có xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra hay không.

Chính sách hoàn tiền

co nen mua tui hang hieu da qua su dung secondhand.4

Bạn có thể đã đọc trên các trang web thương mại điện tử rằng các sản phẩm có thể khác nhau về màu sắc và kích thước. Đúng rồi. Điều này là do máy ảnh không thể ghi lại những gì mắt nhìn thấy. Vì vậy, vui lòng đọc kỹ chính sách hoàn trả của người bán mà bạn đã mua hàng.

Nên mua túi xách hàng hiệu secondhand ở đâu uy tín chất lượng

Để mua được một chiếc túi xách secondhand hàng hiệu chính hãng, bạn nên chọn mua từ một trang web bán đồ cũ uy tín. Bạn có thể tìm hiểu về tính xác thực và công bằng của các nhà cung cấp thông qua internet và mạng xã hội. Hãy xem kĩ phần bình luận và đọc đánh giá của khách hàng để có quyết định chính xác.

Bài viết liên quan