Các Diễn đàn Về Túi Xách Secondhand Và Trao đổi Kinh Nghiệm

Bạn đã từng tìm mua các sản phẩm hàng hiệu cũ và sau đó nhận ra rằng sản phẩm của mình là “đồ pha ke”?

Bạn đã từng bán món đồ hiệu cũ của mình và sau đó nhận ra rằng giá trị bán đó không đúng với giá trị thực của sản phẩm?

Đó là vì bạn chưa đọc hết bài viết về mua bán hàng hiệu đã qua sử dụng này. Hãy để Lus.vn chia sẻ cùng bạn trong bài viết này nhé!

Mua Bán Hàng Hiệu Đã Qua Sử Dụng Giá Tốt - Uy Tín Chất Lượng
Mua Bán Hàng Hiệu Đã Qua Sử Dụng Giá Tốt – Uy Tín Chất Lượng

Thế nào là hàng hiệu đã qua sử dụng?

Hàng hiệu đã qua sử dụng hay còn được gọi là đồ hiệu cũ, đồ hiệu secondhand.

Đây vốn là các sản phẩm thời trang của các thương hiệu nổi tiếng, và đắt giá trên thị trường hiện nay. Ví dụ như: Hermes, LV , Burberry, D&G, Gucci, Salvatore, Dior… Và các sản phẩm này đã được sử dụng. Tuy nhiên do một số lý do nào đó, chủ nhân của các sản phẩm này lại bán đi với giá rẻ hơn thị trường.

Một số lý do mà Lus thường thấy ở các chủ nhân muốn bán sản phẩm đó là họ muốn thanh lý, dọn lại tủ đồ. Và đôi khi họ được tặng nhưng khi mở ra lại thấy rằng nó không phù hợp với mình. Trong trường hợp này, các sản phẩm được bán thường rất mới và như mới, nhiều sản phẩm chỉ vừa “đập hộp”.

Và tất nhiên, các sản phẩm đồ hiệu đã qua sử dụng này mặc dù là đồ hiệu cũ nhưng nó vẫn là những sản phẩm chất lượng. Bởi nó được sản xuất từ những thương hiệu thời trang nổi tiếng nên độ bền, chất lượng cùng kiểu dáng là rất khó hư hao, thay đổi.

Bạn thử nghĩ xem, với một sản phẩm trạng thái vẫn như mới mà được bán lại với giá rẻ hơn so với sản phẩm chính hãng rất nhiều thì liệu nó có đáng để mua không?

Thị trường đồ hiệu cũ khá rộng, bởi các thương hiệu đồng loạt sản xuất và ra mắt rất nhiều sản phẩm như: túi xách, kính, dây lưng, ví,…

Lus cũng có khá nhiều các bài viết chuyên sâu về từng sản phẩm. Nếu có thể bạn hãy nên tham khảo những bài viết chuyên sâu về các sản phẩm này. Từ đó bạn cũng có thể đúc rút ra những kinh nghiệm thực tế trong việc mua bán hàng hiệu đã qua sử dụng nhé:

Bài viết về túi xách: Làm thế nào để lựa chọn một địa chỉ mua bán túi xách hàng hiệu cũ uy tín với mức giá tốt nhất?

7 4

Vì sao nên lựa chọn mua bán đồ hiệu cũ?

Vậy vì sao chúng ta nên lựa chọn mua bán hàng hiệu đã qua sử dụng?

Và việc mua bán hàng hiệu đã qua sử dụng này đem lại những lợi ích gì?

Chúng ta cùng tìm hiểu tiếp nhé!

Đáp ứng nhu cầu thời trang và niềm vui săn đồ độc lạ

Bạn thử tưởng tượng xem khi mà các sản phẩm thương hiệu mà bạn thích đã không còn được tiếp tục sản xuất?

Vậy thì chắc chắn rồi, bạn bắt buộc phải đi săn tìm những sản phẩm đã qua sử dụng đó.

Đặc biệt với những hàng hiệu phiên bản limited. Đây sẽ là những bản luôn được nhiều khách hàng đặt hàng.

Liệu rằng bạn có đủ tự tin để có thể mua và “đập hộp” sở hữu nó?

Chính vì vậy, việc lựa chọn mua bán đồ hiệu cũ là việc tất yếu sẽ xảy ra.

Đôi khi, đối với một số sản phẩm limited thì việc mua bán hàng hiệu đã qua sử dụng đó lại được coi là sự “đầu tư”. Bởi giá trị của sản phẩm này sẽ ngày càng tăng theo nhu cầu của trị trường.

Thanh Ly Tui Xach Hang Hieu Authentic 3

Tiết kiệm hoặc thu về một khoản phí để sắm sửa những món đồ hiệu khác

Như đã nói ở trên, việc mua bán hàng hiệu cũ sẽ đem lại những lợi ích riêng cho cả 2 bên mua và bán.

Người bán sẽ thu về một khoản đúng giá trị của món hàng. Khoản phí đó có thể dùng cho nhu cầu cá nhân khác. Hoặc cũng có thể giúp người bán tiếp tục sắm cho mình những món đồ hiệu mới đậm chất cá tính thời trang của mình hơn. Hay đơn giản chỉ là giúp người bán thu về một khoản phí nhất định trong việc dọn dẹp chiếc tủ đang chất đầy những món đồ hàng hiệu thời trang.

Còn với người mua thì sao? Điều này sẽ giúp người mua tiết kiệm được một khoản phí nhất định để có thể tiếp tục dùng vào sở thích “săn đồ độc, lạ” của mình. Hơn nữa việc sở hữu một sản phẩm với giá thành thấp hơn 20-50% mà lại có tình trạng lên đến 99% thì quả là điều tuyệt vời.

Nhiều khách hàng của Lus cũng đã từng trầm trồ khi tìm được sản phẩm ưa thích của mình với tình trạng 99% đó. Và đôi khi có những khách hàng thấy shock khi so sánh giá giữa hàng hiệu mới và hàng hiệu cũ tại Lus. Bạn đã từng ở cảm giác đó chưa? Hãy thử liên hệ với Lus để trải nghiệm nhé!

Bảo vệ môi trường

Liệu có phải bạn đang nghĩ: “What? mua bán hàng hiệu đã qua sử dụng thì liên quan quái gì đến việc bảo vệ môi trường” đúng không?

Ok, vậy thì hãy chú ý nhé!

Bạn có biết lượng tiêu thụ của ngành công nghiệp thời trang đứng thứ hai trên toàn cầu không?

Thế nên việc sản xuất hàng mới cũng như việc sản xuất các mặt hàng hiệu đã qua sử dụng đó sẽ gây tác động khá lớn cho khí hậu đó.

Để Lus ví dụ đơn giản cho bạn hiểu:

Để có được một chiếc túi da cá sấu Hermes. Họ sẽ phải chọn lọc những phần da tốt nhất, chuẩn nhất. như vậy bạn biết được có bao nhiêu con cá sấu đã bị giết để lấy da?

Bên cạnh đó, việc sử dụng dung dịch thuộc da cũng sẽ đem lại những tác động không hề nhỏ cho môi trường.

Chính vì vậy, những thương hiệu thời trang nổi tiếng hiện nay cũng đều đang thể hiện sự quan tâm đến thị trường mua bán hàng hiệu đã qua sử dụng.

Bài tham khảo:  Kiểm Tra đường May, Khóa Và Phụ Kiện Túi

Kinh nghiệm mua bán hàng hiệu đã qua sử dụng

Vậy làm như thế nào để có thể mua được hàng hiệu đã qua sử dụng với giá tốt nhất?

Làm thế nào để có thể bán được đồ hiệu cũ trong tủ của mình đúng với giá trị của nó nhất?

Và Khi thực hiện giao dịch mua bán hàng hiệu đã qua sử dụng cần lưu ý những gì để không bị lừa?

Bạn hãy lưu lại một số kinh nghiệm sau để có thể hoàn thành việc mua bán đồ hiệu cũ một cách an toàn nhất nhé!

1. Tìm hiểu kỹ các thông tin về các sản phẩm bạn muốn mua, bán

Việc đầu tiên trước khi bạn làm trong bất kỳ một giao dịch nào đó là phải nắm được thông tin về các sản phẩm bạn muốn giao dịch.

Việc mua bán đồ hiệu cũ cũng như vậy, bạn cũng cần phải tìm hiểu kỹ về nó sau đó mới nên thực hiện việc mua bán.

Bán Giày Cũ Hàng Hiệu Giá Tốt Chất Lượng - Giày Nam Cũ Cao Cấp
Bán Giày Cũ Hàng Hiệu Giá Tốt Chất Lượng – Giày Nam Cũ Cao Cấp

Bạn cần phải hiểu về giá chính thức của nó trên cửa hàng của thương hiệu.

Bạn cần phải hiểu về thông tin quan trọng của sản phẩm như những thông tin: chất liệu, kiểu dáng, chất lượng, trọng lượng của nó…

Bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm hiểu về giá cả hàng hiệu cũ đó trên thị trường hiện tại để tránh mua hoặc bán không đúng với giá trị của nó.

Các món đồ hàng hiệu cũ cao cấp mặc dù là đã được qua sử dụng nhưng không khó bắt gặp những người bán xấu. Họ sẽ độn giá thành của sản phẩm lên khá cao, thậm chí cao hơn hẳn giá trị của các món đồ ấy.

Để có thể mua, bán được giá thành hợp lý nhất thì bạn cũng có thể tham khảo các kênh bán hàng trực tuyến, các website về đồ hiệu cũ như Lus, các blog chia sẻ kinh nghiệm về đồ hiệu. Hoặc đơn giản nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Lus để tham khảo nhé!

Kinh nghiệm mua bán hàng hiệu đã qua sử dụng
Kinh nghiệm mua bán hàng hiệu đã qua sử dụng

2. Hiểu và nắm rõ về giá trị của các sản phẩm mà bạn muốn giao dịch

Hiểu và nắm rõ về giá trị của sản phẩm bạn đang muốn mua hoặc bán cũng có thể giúp bạn thực hiện được các giao dịch theo ý mong muốn của mình.

Ví dụ bạn đang cần tìm một chiếc túi xách cổ điển, sang trọng thì có thể nên hướng đến các sản phẩm như của Chanel,.. Hay bạn đang muốn tìm một sản phẩm có tuổi thọ lâu, chất lượng thì có thể hướng đến Hermes,..

Việc hiểu và nắm rõ giá trị của sản phẩm giúp bạn nhanh chóng tìm được những sản phẩm phù hợp. Thay vì bạn tìm kiếm một cách mông lung, không có định hướng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian trong việc tìm kiếm thông tin các sản phẩm bên trên đó.

3. Ưu tiên chọn mua kiểu dáng kinh điển sang trọng

Thực tế cho thấy, kinh nghiệm hữu ích nhất khi mua đồ hiệu cũ đó là chọn kiểu dáng. Bạn hãy chọn một kiểu dáng kinh điển, sang trọng và đơn giản.

Những sản phẩm kinh điển luôn là những sản phẩm có thiết kế không quá lạc hậu, không quá rườm rà, không quá cầu kỳ, hay nói cách khác nó là sản phẩm đơn giản mà vẫn mang đậm chất sang trọng, thời trang.

Kinh nghiệm mua bán hàng hiệu đã qua sử dụng
Kinh nghiệm mua bán hàng hiệu đã qua sử dụng

Đây sẽ là những lựa chọn tối ưu nhất cho bạn. Vì những sản phẩm này là những sản phẩm dễ phối đồ nhất, tạo sự lịch lãm, sang trọng nhất. Hơn nữa, nó còn có thể được sử dụng hợp lý trong rất nhiều hoàn cảnh.

Một công dụng nữa đó là nếu như bạn muốn bán lại nó cũng sẽ dễ dàng có nhiều người mua hơn.

Những sản phẩm mang thiết kế kinh điển cũng thường sẽ được “hồi sinh” đồng thời thu hút được nhiều sự chú ý của người tiêu dùng.

4. Tham gia các nhóm trao đổi kinh nghiệm mua bán hàng hiệu đã qua sử dụng

Mạng xã hội ngày nay đã không còn gì xa lạ với chúng ta, hiệu quả mà nó mang lại là rất lớn. Bạn nên tận dụng điều này để có thể thêm nhiều kinh nghiệm cho việc mua bán hàng hiệu đã qua sử dụng.

Hãy tham gia vào các group, diễn đàn về đồ hiệu. Ở đó sẽ có rất nhiều những chia sẻ hữu ích về các sản phẩm hàng hiệu hay những kinh nghiệm về phối đồ, kinh nghiệm về nhận biết, phân biệt đồ hiệu thật giả,…

Kinh nghiệm mua bán hàng hiệu đã qua sử dụng
Kinh nghiệm mua bán hàng hiệu đã qua sử dụng

5. Lựa chọn những địa chỉ uy tín về mua bán hàng hiệu cũ

Việc phân biệt cùng kiểm định chất lượng một sản phẩm hàng hiệu đã qua sử dụng đòi hỏi một người phải có kinh nghiệm rất nhiều.

Chính vì vậy, cho dù bạn đã tìm hiểu rất kỹ về sản phẩm cũng vẫn sẽ có những khả năng bạn nhận định không đúng về chất lượng hay giá trị thật sự của sản phẩm.

Bên cạnh đó, việc làm giả, làm nhái của các cửa hàng không uy tín hiện nay rất tinh vi. Bạn hoàn toàn có khả năng mua phải những hàng hiệu fake, hàng “pha ke” chính hiệu.

Kinh nghiệm mua bán hàng hiệu đã qua sử dụng
Kinh nghiệm mua bán hàng hiệu đã qua sử dụng

Chính vì vậy, việc lựa chọn cho bản thân mình những cửa hàng, địa chỉ, cơ sở uy tín là một điều cực kỳ cần thiết. Đôi khi nó còn được coi là một yếu tố tiên quyết khá quan trọng trong mỗi lần mua bán hàng hiệu đã qua sử dụng đấy nhé!

Vậy thì những địa chỉ như thế nào được coi là uy tín, đáng tin cậy?

Có thể thấy rằng những địa chỉ uy tín thường sẽ có thông tin liên hệ vô cùng chi tiết, cụ thể, đa dạng các kênh review, đánh giá, ứng dụng sản phẩm như youtube, tiktok, instagram, website, facebook…

Bạn cũng nên ưu tiên những cửa hàng, các trang web mua bán bán hàng hiệu đã qua sử dụng có những lượt phản hồi lớn đến từ những khách hàng đã mua trước đó. Nếu như cửa hàng, trang web đó thật sự uy tín thì sẽ có được rất nhiều những đánh giá tốt cũng như là nhận được những sự hài lòng từ khách hàng.

Bài tham khảo:  Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Kiểm Tra Túi Xách Hàng Hiệu Thật Giả

Thêm vào đó thì bạn cũng nên lưu ý đến các cửa hàng cung cấp nhiều hình ảnh của sản phẩm sắc nét, cũng như đầy đủ mọi góc độ khác nhau. Tốt nhất là nên lựa chọn những cửa hàng cung cấp những hình ảnh thật sự của sản phẩm như tại Lus.

Lus luôn cung cấp các hình ảnh sản phẩm thật đang có tại Lus và cố gắng chụp nhiều góc của sản phẩm nhất. Điều này sẽ giúp cho bạn dễ dàng quan sát cũng như đánh giá chất lượng sản phẩm cần mua từ đó đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Vậy Lus thì sao? Lus có phải là một cửa hàng mua bán hàng hiệu đã qua sử dụng uy tín?

Quy trình mua bán hàng hiệu đã qua sử dụng ở Lus như thế nào?

Kinh nghiệm mua bán hàng hiệu đã qua sử dụng
Kinh nghiệm mua bán hàng hiệu đã qua sử dụng

Lus.vn địa chỉ uy tín nhất mua bán hàng hiệu đã qua sử dụng

Đúng vậy, Lus tự hào đã và đang là địa chỉ mua bán hàng hiệu đã qua sử dụng uy tín nhất tại cả Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Đến nay, Lus đã hoạt động được trên 10 năm với việc mua bán đồ hiệu cũ mới. Lus.vn luôn cung cấp cho khách hàng những giao dịch mua bán sản phẩm chuẩn hãng 100% với giá cả hợp lý.

Lus.vn tự hào là một địa chỉ đáng tin cậy cho rất nhiều khách hàng trong nhiều năm nay. Ở Lus.vn chúng tôi hiểu và đảm bảo cung cấp giá trị thực thụ của những món đồ hiệu đã qua sử dụng.

Lus.vn địa chỉ mua bán đồ hiệu cũ tại hà nội giá tốt nhất

Lus luôn là một địa chỉ mua bán đồ hiệu có tiếng uy tín, chất lượng và giá ưu đãi nhất Hà Nội. Bởi Lus mong muốn đem lại trải nghiệm tốt nhất cho những khách hàng yêu quý.

Lus hiểu và nắm rất rõ giá trị của các sản phẩm hàng hiệu đã qua sử dụng. Từ đó, luôn mong muốn khách hàng cũng cảm nhận và sử dụng đúng với giá trị của nó.

Chính vì thế, tại Lus khách hàng luôn có được những ưu đãi đặc biệt từ việc mua bán hàng hiệu đã qua sử dụng.

Đội ngũ kiểm định tại Lus chất lượng và chuyên nghiệp nhất Hà Nội. Các sản phẩm đồ hiệu cũ mới tại Lus luôn được đảm bảo 100% hàng chính hãng. Đây chính là điều mang lại sự an tâm của khách hàng khi mua bán tại Lus.

Lus.vn nơi mua bán đồ hiệu cũ tại tphcm uy tín nhất

Không những tại Hà Nội, mà ở thành phố Hồ Chí Minh, Lus cũng là một địa chỉ cực kỳ uy tín đối với nhiều khách hàng. Lus đã có rất nhiều giao dịch thực hiện tại thành phố Hồ Chí Minh. 100% những khách hàng đã mua bán đồ hiệu cũ với Lus đều hài lòng một cách tuyệt đối.

Lus luôn mong muốn được đem đến một sân chơi cho những người yêu quý đồ hiệu đã qua sử dụng. Bạn còn ngần ngại gì nữa mà không liên hệ với Lus?

Quy trình đơn giản khi mua bán đồ hiệu đã qua sử dụng tại Lus

Đối với khách hàng đang sinh sống gần khu vực của thành phố Hà Nội. Để thuận tiện cho việc đi lại thì quý khách có thể mua bán hàng hiệu đã qua sử dụng trực tiếp tại cơ sở của Lus.vn.

Hình thức này có ưu điểm đối với việc đánh giá và đưa ra những mức báo giá chính xác nhất. Từ đó khách hàng sẽ có được những thông tin giá trị chuẩn nhất về sản phẩm. Đồng thời Lus cũng luôn mong muốn được làm việc trực tiếp với khách hàng.

Quy trình mua bán hàng hiệu đã qua sử dụng tại Lus.vn
Quy trình mua bán hàng hiệu đã qua sử dụng tại Lus.vn

Bước 1: Liên hệ trao đổi về việc mua bán đồ hiệu cũ tại Hà Nội – Tphcm

Bạn đang có nhu cầu mua cho mình một sản phẩm đồ hiệu đã qua sử dụng? Hay bạn đang muốn bán đồ hiệu cũ tại Hà Nội – Thành phố Hồ Chí Minh?

Đừng ngần ngại. Hãy liên hệ với Lus để được giải đáp hết các nhu cầu mà bạn mong muốn nhé!

Bạn có thể liên hệ với Lus.vn qua các kênh như Facebook, Zalo, Điện thoại, hoặc qua địa chỉ trực tiếp tại: Số 10 ngõ 221 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội ( trong giờ hành chính )

  • Zalo: 083.987.9999
  • Facebook: Phạm Quốc Trung
  • Liên hệ trực tiếp Hotline: 083.987.9999

Bước 2: Gửi hình ảnh sản phẩm bạn muốn mua bán đồ hiệu cũ hoặc mới

Nếu bạn đang muốn mua một sản phẩm hàng hiệu đã qua sử dụng hãy gửi cho Lus hình ảnh. Lus sẽ kiểm tra và gửi cho bạn những sản phẩm mà Lus đang có.

Còn nếu bạn đang muốn bán đồ hiệu cũ tại hà nội hay bạn muốn bán đồ hiệu cũ tại tphcm thì bạn chỉ cần gửi hình ảnh sản phẩm mà bạn đang có. Bạn hãy cố gắng chụp càng chi tiết thì càng tốt bạn nhé. Các chuyên gia tại Lus sẽ giúp bạn kiểm tra và định giá sản phẩm của bạn.

Gửi hình ảnh sản phẩm bạn muốn bán
Gửi hình ảnh sản phẩm bạn muốn bán

Bước 3: Thống nhất mức giá tốt nhất cho việc mua bán đồ hiệu cũ mới của bạn

Sau khi bạn gửi các hình ảnh sản phẩm mà bạn muốn bán hoặc bạn muốn mua. Chúng tôi sẽ có những chuyên gia kiểm tra và định giá sản phẩm đó. Từ đó đưa ra mức giá hấp dẫn, ưu đãi và tốt nhất so với thị trường.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức giá và chất lượng sản phẩm tại Lus. Lus đảm bảo rằng, mức giá tại Lus luôn là mức giá tốt nhất so với thị trường hiện tại. Sản phẩm của Lus được đảm bảo 100% hàng authentic. Nếu bạn kiểm tra đó là hàng fake, Lus đảm bảo trả lại tiền cho khách hàng và sẵn sàng đền bù thêm tiền cho bạn.

Bước 4: Vận chuyển sản phẩm của việc mua bán đồ hiệu cũ mới

Sau khi đã thống nhất được mức giá và đạt thành hiệp nghị giữa bạn và Lus.

Đối với khách hàng muốn mua sản phẩm tại Lus:

Bài tham khảo:  Những địa Chỉ Uy Tín để Mua Túi Xách Secondhand

Lus sẽ vận chuyển sản phẩm đồ hiệu đã qua sử dụng đó đến cho bạn. Bạn chỉ cần thanh toán khi đã nhận được và kiểm tra sản phẩm. (Khuyến khích bạn nên mời thêm chuyên gia từ phía bạn để kiểm định sản phẩm)

Đối với việc bạn muốn bán món hàng hiệu đã qua sử dụng của bạn:

Bạn có thể vận chuyển sản phẩm đến cho chúng tôi, chúng tôi khuyến khích khách hàng mang sản phẩm trực tiếp qua cửa hàng để kiểm tra bởi các chuyên gia. Từ đó sẽ nhận định được chính xác hơn giá trị của sản phẩm giúp bạn có được mức giá tốt nhất.

Nếu bạn không ở Hà Nội, hãy yên tâm vận chuyển cho Lus.vn. Sau khi kiểm định Lus.vn sẽ tiến hành thanh toán cho khách hàng trong vòng 24h kể từ khi Lus.vn nhận được sản phẩm.

Bước 5: Khuyến khích mua bán hàng hiệu cũ trực tiếp

Lus khuyến khích các khách hàng thực hiện giao dịch trực tiếp tại cửa hàng kinh doanh ở Hà Nội,

Bên cạnh đó, Lus cũng hỗ trợ trải nghiệm lấy hàng tận nhà. Nếu khách hàng ở xa vui lòng vận chuyển cho Lus.vn sau đó nhận tiền qua tài khoản ngân hàng.

Kinh nghiệm mua bán hàng hiệu đã qua sử dụng
Kinh nghiệm mua bán hàng hiệu đã qua sử dụng

Trên đây là 5 bước rất đơn giản để khách hàng bán một món hàng hiệu authentic, đồ hiệu đã qua sử dụng cho Lus.vn.

Nếu khách hàng còn bất kỳ câu hỏi nào vui lòng liên hệ với hotline của Lus nhé!

Cách bảo quản hàng hiệu cũ

Hiểu rõ chất liệu của món đồ hiệu xa xỉ

Hiểu rõ chất liệu của món đồ hiệu xa xỉ
Hiểu rõ chất liệu của món đồ hiệu xa xỉ

Sở hữu cho mình những món đồ hiệu đắt tiền tuy là không quá khó với nhiều người. Thế nhưng việc bảo quản nó để cho phù hợp thì có lẽ không phải nhiều người đều biết. Đặc biệt đối với các món đồ hàng hiệu mà đã được qua sử dụng thì việc có thể bảo quản lại còn khó hơn rất nhiều.

Việc đầu tiên quý khách nên làm đó là cần biết rõ về các chất liệu làm nên món đồ đó. Đây là một việc quan trọng nhất bởi vì khi bạn biết được rõ món đồ được làm từ chất liệu nào thì việc chăm sóc hay bảo quản cũng sẽ trở nên dễ dàng, phù hợp hơn.

Những sản phẩm làm từ vải, bông hay từ các loại da động vật thường sẽ có tuổi thọ dài ngắn không giống nhau. Việc hiểu rõ về các chất liệu của chúng giúp chúng ta biết cách để bảo quản hoặc giúp chúng ta sử dụng nó tối đa theo như thời hạn quy định.

Vệ sinh làm sạch thường xuyên

Cách bảo quản hàng hiệu cũ
Một số cách bảo quản sau khi mua bán hàng hiệu đã qua sử dụng tại Lus

Bạn thấy đó cho dù là món đồ gì thì chúng ta cũng cần vệ sinh hay làm sạch thường xuyên nhằm giúp đảm bảo chất lượng.

Đặc biệt là đối với thời tiết ở Việt Nam. Việc không lau chùi hay làm sạch thường xuyên những món đồ hiệu sẽ khiến cho chúng trở nên bị ẩm mốc và dễ bị hỏng.

Ngoài việc lau chùi bằng khăn mềm, quý khách cũng có thể sử dụng dụng cụ và dung dịch chuyên dụng để giúp làm sạch sản phẩm hàng hiệu cũ của mình.

Sản phẩm cần được làm sạch một cách thật cẩn thận cũng như thật là tỉ mỉ giúp tránh bị trầy xước.

Cách bảo quản hàng hiệu cũ
Cách bảo quản hàng hiệu cũ

Ngoài ra, bạn cũng cần phải chú ý về việc tiếp xúc với nước trong những chất liệu riêng biệt.

Chẳng hạn như là đối với những chiếc túi da, việc sử dụng nước để lau chùi là một điều cực kỳ sai lầm. Điều này sẽ khiến cho chiếc túi da của bạn bị hỏng đi phần da ở bên ngoài, màu sắc của chiếc túi cũng sẽ bị ảnh hưởng. Việc dùng khăn ướt cũng có thể rất là dễ dàng để thực hiện nhưng không phải sản phẩm đồ hiệu cũ nào cũng áp dụng được.

Có nơi bảo quản phù hợp sản phẩm chất lượng

Cách bảo quản hàng hiệu cũ
Cách bảo quản hàng hiệu sau khi thực hiện mua bán hàng hiệu đã qua sử dụng

Sau khi làm sạch những mặt hàng món đồ hiệu đắt tiền đã qua sử dụng thì bạn cũng cần tìm những nơi bảo quản sao cho thật phù hợp để giúp chúng không bị mất form, mất dáng ban đầu.

Điều cần chú ý nữa đó là tại những nơi này cần phải thật khô ráo và thoáng mát, nhằm tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào làm hỏng sản phẩm. Đối với một số những sản phẩm thì khi tiếp xúc trực tiếp ở dưới ánh nắng mặt trời có thể sẽ dễ bị bong tróc và hư hỏng cũng như dễ bị phai màu sản phẩm.

Một lời khuyên dành cho những chiếc túi xách hoặc các đôi giày đó là hãy để chúng tại những vị trí thẳng đứng, có thể sử dụng giấy báo hay miếng xốp để đặt vào phía bên trong nhằm chúng luôn giữ được form dáng chuẩn nhất nhé!

Mua Bán Hàng Hiệu Đã Qua Sử Dụng Giá Tốt - Uy Tín Chất Lượng
Mua Bán Hàng Hiệu Đã Qua Sử Dụng Giá Tốt – Uy Tín Chất Lượng

Thông tin liên hệ Lus.vn

  • Liên hệ trực tiếp Hotline: 083.987.9999
  • Zalo: 083.987.9999 (Trung)
  • Facebook: Phạm Quốc Trung
  • TikTok: trung.hanghieu
  • Youtube: Trung Hàng Hiệu
  • Instagram: lus.authentic
  • Địa chỉ: Chung cư MHDI Ngõ 180 Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trên đây là tất cả thông tin và kiến thức bổ ích về Mua bán hàng hiệu đã qua sử dụng mà Lus.vn muốn gửi đến quý độc giả, quý khách hàng. Hy vọng rằng qua bài viết này bạn có thể chọn lựa mua sắm cho mình sản phẩm hàng hiệu theo ý thích. Cũng như chọn lọc được những kiến thức vô cùng hữu ích nhé!

Đừng quên theo dõi Lus.vn qua những kênh truyền thông mạng xã hội của cửa hàng để có thể cập nhật những thông tin sản phẩm nhanh chóng kịp thời và chân thực nhất nhé!

Xin chân thành cảm ơn quý độc giả và khách hàng rất nhiều!

Bài viết liên quan